Home Uncategorized

ไม่ไปจะตกเทรนด์ !!! 10 ร้านต้องไปในสถานีโตเกียว

สถานีโตเกียวเป็นสถานีที่ผู้คนมากมายต้องเดินทางผ่านอยู่แล้ว เพราะถ้านั่งรถไฟ NEX จากสนามบินนาริตะก็จะต้องผ่านสถานีโตเกียว หรือนั่งมาจากฮาเนดะ ก็มาลงที่...
74

Hakone : ฮาโกเน่ ธรรมชาติดีต่อใจ ใกล้โตเกียว

โตเกียวเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นเมืองที่ชาวไทยแวะไปเยี่ยมเยียนมากที่สุด เพราะมีสายการบินทั้งบินตรงและต่อเครื่องบินมาจากประเทศไทยมากมายหลาย...
40

12 สุดยอดเมืองโบราณของโลก ทั้งขลัง ทั้งน่าหลงไหล

นับตั้งแต่โลกได้ถือกำเนิดขึ้นมา อารยธรรมต่าง ๆ ได้เกิดขึ้นมาบนโลกนี้อย่างมากมาย มีหลายเมืองใหญ่ที่เกิดขึ้นและดับสลายไปตามกาลเวลา ในขณะที่อีกหลายอารยธร...
4420

Sound of Africa : เสียงเพรียกจากกาฬทวีป EP1: South Africa to Namibia

สำหรับคนไทยส่วนใหญ่ เมื่อถูกถามว่าทวีปไหนที่ดูลึกลับมากที่สุด ส่วนใหญ่คำตอบมักจะไม่พ้นทวีปแอฟริกา อาจจะเพราะด้วยภาพลักษณ์ที่สื่อนำเสนอ หรือรูปร่างห...
1507

รับฤดูใบไม้ผลิกับ 5 เมืองดอกไม้บานสะพรั่งที่ต้องไป selfie

สำหรับคนในประเทศเขตร้อนอย่างชาวไทยเราที่ทั้งปีมีแค่ฤดูร้อนกับฤดูฝนแล้ว ( ฤดูหนาวไม่ค่อยอยากจะนับ ) ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงมิถุนายนและบางทีก็ลามไปถึงสิงห...
9755

เที่ยวอยุธยาแบบไม่ซ้ำใคร @Kantary hotel อยุธยา

  " อยุธยา "  พูดถึงชื่อนี้ขึ้นมาน้อยคนนักที่จะไม่เคยไปเยือน โดยเฉพาะชาวกรุงเทพ ฯ เพราะอยุธยานั้นเป็นเมืองเก่าที่อยู่ห่างจากกรุงเทพ ฯ ไปแค่ไม่ก...
5385

เตรียมวางแผนเที่ยว 7 เมืองแนะนำประจำปี 2017

หนึ่งปีเวียนมาบรรจบอีกครั้งหนึ่ง หวังว่าหลาย ๆ คนคงจะได้มีความสุขกับการเดินทางที่แสนมหัศจรรย์ในปี 2016 กันอย่างเต็มที่ และสามารถเก็บเกี่ยวความทรงจำดี ...
27024

สุดยอดเทคนิคประหยัดงบสำหรับนักเดินทางตัวพ่อ ตัวแม่

เทคนิคประหยัด เป็นอะไรที่จำเป็นมากสำหรับนักเดินทางตัวยงที่เดินทางปีหนึ่งหลาย ๆ หน  เคยบ้างไหมที่เรารู้สึกว่าค่าใช้จ่ายในบางอย่างมันช่างเกินความจำเป็น ...
19914

เปลี่ยนห้องนักเดินทางอันว่างเปล่าเป็นห้องงานศิลป์

สำหรับนักเดินทาง บ้านก็เหมือนป้อมปราการด่านสุดท้ายที่แสนอบอุ่น ทุกคราที่ออกเดินทางไกลนั้นการกลับมาสู่มาตุภูมิก็เปรียบเสมือนกลับสู่อ้อมอกที่คุ้นเคย ไฉน...
3065

บททดสอบ 10 ข้อ ว่าคุณควรเป็น Backpacker หรือไม่

ในสมัยนี้ Backpacker  เพิ่มจำนวนขึ้นมาอย่างมากมายตามกระแสโลกที่นับวัน แต่ละประเทศยิ่งเหมือนใกล้กันมากขึ้น จะเดินทางไปที่ไหน พักยังไง ก็มีข้อมูลรองรับแ...
680

10 เหตุผลที่จะทำให้คุณรีบเก็บกระเป๋าไปดูซากุระ

พูดถึงประเทศญี่ปุ่นใคร ๆ ก็มักจะนึกถึงดอกไม้ประจำชาติอย่างดอกซากุระกันทุกคน แต่จะมีใครรู้ไหมว่าในช่วงที่ดอกซากุระบานนั้นมีหลายเหตุผลที่จะทำให้การท่องเ...
422

เรื่องน่าสนใจ