ไปดีสนี่ย์ต้องนอนที่นี่ Tokyo Bay Shiomi Prince Hotel

234

ที่พักญี่ปุ่น สุดแสนสะดวก ไปดีสนี่ย์แค่ 10 นาที ไป TOKYO STATION ก็ 10 นาที ดีไซน์โรงแรมสุดชิค ราคาไม่แรง อาหารเช้าแสนดีงาม

ถ้าพูดถึงที่พักญี่ปุ่นในโตเกียวแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนชอบไปนอนกันแถว อุเอโนะ หรือชินจูกุ เพราะรู้สึกว่าสะดวกดี ราคาไม่แพง

แต่รู้ไหมมีอีกโรงแรมนึงที่อยู่ในย่านที่ไปไหนมาไหนก็สะดวกเหมือนกัน แถมโรงแรมยังใหม่มาก ๆ ดีไซน์สวยเก๋ แถมราคาก็จับต้องได้ด้วย นั่นคือ Tokyo Bay Shiomi Prince Hotel นี่แหละ

 

Tokyo Bay Shiomi Prince Hotel เป็นโรงแรมในเครือ Prince group ที่มาตรฐานดีงามอยู่แล้ว แต่ที่นี่มีความทันสมัยมากกว่าสาขาอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะ

เรามาดูที่ตั้งกันก่อน โรงแรมตั้งอยู่ที่สถานี Shiomi ที่ห่างจาก Tokyo station แค่ 9 นาที หรือ 3 สถานีเท่านั้น ที่สำคัญห่างจาก Tokyo Disneyland แค่ 9 นาที 3 สถานีเช่นกัน พูดง่าย ๆ คืออยู่ตรงกลางระหว่าง Tokyo Station กับ Tokyo DIsneyland นี่แหละ เป้นโลเคชั่นในฝันสำหรับคนที่วางแผนไปเที่ยวดีสนี่ย์เลยล่ะ ที่พักญี่ปุ่นดี ๆ แบบนี้มีไม่เยอะนักนะ

 

สำหรับเราที่วางแผนไว้ว่าจะไปทั้ง Disney land และ Disney sea การนอนที่นี่สะดวกมากมาย ไม่ค่อยต่างจากนอนในโรงแรมดีนี่ย์เท่าไหร่ และราคาก็ไม่แรงอีกด้วย อย่างคืนที่เราพักอยู่ที่ 3500 บาท / คืนเท่านั้นเอง ราคานี้รวมอาหารเช้าที่สุดแสนจะดีงามสองท่านด้วยนะ

โรงแรมตกแต่งโดยเน้นสีสันที่เค้าว่าอ้างอิงมาจากแผนที่โตเกียว เราจะเห็นสีเหลือง เขียว น้ำเงินกระจายอยู่ตามจุดต่าง ๆ ของโรงแรม ดูเก๋มาก ๆ ผสมกับกลิ่นอายของสไตล์ LOFT ที่ใช้อิฐ และของตกแต่งจากเหล็กสีดำ ทำให้ดูสวยเท่ ไม่ซ้ำใคร

ทางเข้าหลักจะเล่นกับสีของแสงไฟ ดูขรึม ๆ แต่พอเดินมาจนถึงโถงต้อนรับ ต้องบอกว่ากว้างใหญ่มาก มีการเปิด SPACE ออกไปสู่พื้นที่ด้านนอก ทำให้โรงแรมดูโปร่งโล่ง อบอุ่น เรียกว่าคิดมาดีตั้งแต่ทางเข้าเลย เหมือนเรากำลังเดินใน MUSEUM ดี ๆ เลยล่ะ

ส่วนกลางที่นี่ดีมาก ๆ ทั้งห้องอาหารที่สวยมากกกกกก อาหารเช้าที่ให้มาคือ ดีอันดับต้น ๆ ของโรงแรมระดับนี้เลย มีทั้งอาหารญี่ปุ่นและตะวันตก เป้นร้อย ๆ รายการ เราพักสามวันกินไม่ซ้ำเลยล่ะ ดีงามมาก ๆ มีตั้งแต่ แกงกะหรี่ ออมเลทซอสพิเศษ ขนมปังต่าง ๆ ไปกระทั่งไอศกรีม แพนเค้ก จัดเต็มมาก ค่าอาหารนี่ดูคร่าว ๆ ก็มีคนละ 6-700 บาทแล้ว สองคนมูลค่าน่าจะเกือบ 1500 บาทละ

ห้องอาบน้ำที่นี่ก็กว้างและสวยมาก ไปเที่ยวดีสนี่ย์มาเหนื่อย ๆ ลงแช่ที่นี่รับรองว่าหายเหนื่อยสบายตัวแน่นอน

 

ระหว่างชั้น มีเครื่องทำน้ำแข็งและไมโครเวฟให้บริการด้วยนะ

 

สำหรับห้องพัก มีขนาดใหญ่ทีเดียวล่ะเทียบกับโรงแรมระดับ 4 ดาวด้วยกัน ถือว่าใหญ่กว่าพอสมควร กางกระเป๋าใบโตสองใบของเราได้สบาย ๆ มิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก ตั้งแต่เครื่องชงกาแฟ ตู้เย็น TV เครื่องเป่าผม ห้องตกแต่งแบบเรียบหรู LOFT นิด ๆ เติมสีสันหน่อย ๆ ลงตัวมาก ๆ ใครที่ชอบห้องสบายแต่มีสไตล์ต้องชอบที่นี่

ทั้งหมดนี้ทำให้ Tokyo Bay Shiomi Prince Hotel เป็นโรงแรมนึกที่เราจะเลือกพักเวลาไปโตเกียวครั้งต่อไปแน่นอน

#princehotel #shiomi #TokyoBayShiomiPrinceHotel

 

 

ดูรายละเอียดและจองได้ที่นี่เลย

Tokyo Bay Shiomi Prince Hotel