NEW FURANO PRINCE HOTEL โรงแรมหรู ธรรมชาติงดงามในราคาเบา ๆ

3823

NEW FURANO PRINCE HOTEL 

flower blooming in Japan

ถ้าจะหา โรงแรม Furano ดี ๆ สักแห่งที่มีราคารับได้ แต่บริการยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกสุด ๆ ล่ะก็ ขอแนะนำที่นี่เลย กับ NEW FURANO PRINCE HOTEL โรงแรมหรู ที่ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่บริเวณเชิงเขาใน Furano  ที่นี่นอกจากจะเป็นโรงแรมแล้ว ยังถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย เพราะในบริเวณโรงแรมนั้นมีทั้ง  Ningle terrace ที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของ Furano และ Windy garden สถานที่ถ่ายทำละครหลาย ๆ เรื่องของญี่ปุ่น รวมถึงใีกระเช้าขึ้นไปจุดชมวิวอีกด้วย

 

IMG_0067 copy

ตัวโรงแรมนั้นกว้างขวางเป็นอย่างมาก มีสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันเลย ทั้งโถงต้อนรับที่กว้างใหญ่ ( มาก )  ออนเซนที่มีทั้งภายในและภายนอกอาคาร ที่ซื้อของบที่ระลึก ห้องอาหารหลายห้อง ที่ให้บริการบุฟเฟ่ขาปูที่คนไทยชื่นชอบก็มีให้บริการที่นี่ในราคาที่ไม่แพงเลย ประมาณคนละพันกว่าบาทเท่านั้น

ห้องพักเป็นสไตล์ยุโรปที่เรียบง่าย แต่จุดเด่นคือสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของ Furano ได้อย่างสวยงาม เพราะโรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขาที่สูงนั่นเอง

ราคาเริ่มต้นอาจจะสูงกว่าสาขาอื่น ๆ ซักหน่อย ( ราว 5,500 บาทต่อห้อง ) แต่และกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาก็ถือว่าคุ้มราคามาก

IMG_0082 copy IMG_0086

ราคาเริ่มต้น 17,000 เยนต่อห้อง

การเดินทาง ขับรถจาก Furano ไปราว 25 นาที

แผนที่

+  ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ,สิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ , วิวสวย (ในชั้นสูง ๆ )

flower blooming in Japan flower blooming in Japan flower blooming in Japan

ที่เที่ยวรอบ ๆ 

Furano เป็นดินแดนแห่งธรรมชาติที่สวยงามทั้งฤดูหนาวที่ปกคลุมด้วยหิมะ และฤดูร้อนที่ปกคลุมด้วยทุ่งดอกไม้หลากหลายสี นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อาหารที่อร่อยแบบสุด ๆ อีกด้วย

flower blooming in Japan


Tomita farm


flower blooming in Japan

ทุ่งดอกไม้แสนสวยงามที่มีจุดเด่นที่ทุ่งลาเวนเดอร์สุดสวยงาม และถ้านั่นยังไม่พอที่นี่ยังเตรียมทุ่งดอกไม้หลากสีเอาไว้ให้ถ่ายรูปแบบอลังการอีกด้วย

ใครที่คลั่งไคล้ในดอกไม้ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

วิธีการเดินทาง จากสถานี Lavender Batake เดินอีกราว 3 นาที

เบอร์โทร  +81 167-39-3939

แผนที่


Aoiike blue pond


flower blooming in Japan

วิธีการเดินทาง ขับรถจาก Furano ไปราว 1 ชั่วโมง

แผนที่


Ningle terrace


flower blooming in Japan

บริเวณชานเมือง Furano  บ้านไม้ซุงจำนวนสิบกว่าหลังตั้งอยู่กลางป่า  แต่ละหลังก็เปิดเป็นร้านค้าที่น่าเลือกซื้อหาไปเสียทุกอย่าง ที่นั่นคือ  Nigle terrace นั่นเอง

ที่นี่มี Concept เป็นดินแดนเทพนิยาย จึงตกแต่งให้เหมือนกับแดนของภูติ โดยเฉพาะยามค่ำคืนที่เปิดไฟอย่างสวยงาม ใครมาที่นี่นอกจากจะเดินเล่น ถ่ายรูปแล้ว ก็ยังสามารถแวะกินขนมกับกาแฟที่ร้านกาแฟสุดน่ารักที่อยู่ข้างในได้ด้วย

วิธีการเดินทาง ขับรถจาก Furano ไปราว 25 นาที

แผนที่


Shikisai-no-oka


flower blooming in Japan

สวนดอกไม้แบบ Panoramic view อีกแห่งหนึ่งที่โด่งดังมากที่สุดใน Hokkaido ที่นี่มีจุดเด่นที่ทุ่งดอกไม้หลากหลาย และฉากหลังที่เป็นเนินเขาเล็ก ๆ สลับซับซ้อน ดูสวยงามสุดลูกหูลูกตา

นอกจากการเดินชมสวนแล้ว ยังให้บริการรถนำเที่ยวอีกด้วย หรือใครจะเช่ารถกอล์ฟขับเองก็สามารถทำได้ ภายในสวนยังมีของที่ระลึกต่าง ๆ ขายอีกด้วย และแน่นอนรวมถึงของกินแสนอร่อยที่เอามายั่วน้ำลายกันตั้งแต่ทางเข้าสวน

ที่นี่ไม่เสียค่าเข้าชม แต่มีกล่องรับบริจาคค่าดูแลสวนคนละ 200 เยน ตั้งอยู่

วิธีการเดินทาง ขับรถจาก Furano ราว 1 ชั่วโมง

เบอร์โทร 0166-95-2758

แผนที่


Furano Cheese Factory


IMG_0104

โรงงานชีสที่ไม่ใช่แค่ผลิตชีสให้ดูเฉย ๆ แต่เรายังสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมหลาย ๆ อย่างได้ด้วย ทั้งการทำพิซซ่า ทำไอศกรีม และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่นี่มีส่วนจัดแสดงการทำชีสและมีตัวอย่างให้ชิมด้วย

ในบริเวณยังมีขายทั้งไอศกรีม พิซซ่า ชีส รวมถึงของที่ระลึกต่าง ๆ อีกด้วย เหมาะที่จะใช้เป็นจุดแวะพักระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวทุ่งดอกไม้

วิธีการเดินทาง Taxi จากสถานี Furano ราว 5 นาที

เวลาทำการ 9:00-17:00

เบอร์โทร +81 167 23 1156

แผนที่