บุฟเฟ่ต์อร่อย ๆ บรรยากาศสวย ๆ ที่ Deelite @ Doubletree by HILTON

2054

พูดถึงบุฟเฟ่ต์เป็นอะไรที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ โดยเฉพาะถ้าเป็นมื้อพิเศษในหมู่เพื่อนฝูงแล้วล่ะก็ ห้องอาหารที่กินกันได้อย่างไม่อั้นดูจะเหมาะกับบรรยากาศงานฉลองหรือพบปะสังสรรเหลือเกิน

วันนี้เราจะมาขอเสนอห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่หนึ่งซึ่งเพิ่งจะมีการปรับปรุงไปเมื่อไม่นานนี้เอง ตอนนี้เปิดให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์โดยเน้นไปที่ไลน์อาหารทะเลและซูชิปลาดิบ นั่นก็คือห้องอาหาร Deelite @ Doubletree by HILTON   นั่นเอง


การเดินทาง 

Doubletree by HILTON เดินทางมาไม่ยาก ไม่ว่าจะมาด้วยรถส่วนตัวหรือรถสาธารณะ โดยโรงแรมตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท 26 ลงสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ก็ได้ หรือจะขับรถมาก็ลงทางด่วยสุขุมวิท 50 แล้วขับต่อมาอีกไม่ไกล


อาหารแนะนำ

หลังจากเดินวน 1 รอบ จุดเด่นที่เราสะดุดตามากที่สุดคงไม่พ้นไลน์ซูชิที่ทำออกมาได้สวยงาม หลากหลายและดูครีเอทมากมาย มีการผสมผสานวัตถุดิบหลายอย่างออกมา ที่สำคัญนอกจากจะสวยแล้ว ยังอร่อยด้วยสิ ขอแนะนำเลยว่ามาถึงแล้วลองพุ่งตรงไปที่ไลน์ซูชิก่อนเลย ไม่ผิดหวัง

ต่อมาเป็นไลน์ของอาหารทะเล ในเย็นวันอาทิตย์ ถึง พฤหัส อาหารทะเลอาจจะมีไม่มากเท่าสุดสัปดาห์ แต่ในวันศุกร์ถึงเสาร์ จะเป็นธีม cut the crab + hit the roast มีอาหารทะเลให้เลือกมากมายเลยทีเดียว น่าเสียดายที่เราไปวันพุธ เลยไม่ได้มีอาหารทะเลมากเท่าวันอื่น ๆ แต่ หอยหวาน กุ้ง หอยแมงภู่ หอยนางรม ก็อร่อย แถมสามารถให้เชฟย่างให้เราได้ด้วย  กินแบบเย็น ๆ ก็อร่อยดี แต่บ้าน ๆ แบบเรา กินทะเลเผาแล้วถูกปากมากกว่า ^__^

อาหารจานเนื้อใช้เนื้อโคขุน จะทำแบบฝรั่งก็อร่อยดี แต่ที่เด็ดคือเอามาทำก๋วยเตี๋ยวนี่แหละ เพราะปกติเราจะไม่ค่อยได้กินก๋วยเตี๋ยวที่ใช้เนื้อดี ๆ เท่าไรนัก  ถ้าใครกลัวอิ่มเกินก็ขอให้ใส่เส้นน้อย ๆ ก็ได้ แต่ขอบอกว่ากินพร้อมเส้นจะอร่อยกว่านะ

อาหารอื่น ๆ ในไลน์ก็จะมีทั้งอาหารไทยชนิดต่าง ๆ  เทมปุระ ซาชิมิ วัตถุดิบที่ใช้ทพคุณภาพดีเลย ถ้าเป็นของที่สั่งทำ เชฟจะทำมารสกลาง ๆ มาให้ ถ้าเราชอบรสจัด หรือชอบแบบไหนเป็นพิเศษให้สั่งเชฟได้เลย เชฟที่นี่รสมือดี ถ้าสั่งให้ใส่เต็มที่ ได้รสจัดถูกใจกลับมาแน่นอน

อาหารหวานและขนมของที่นี่ก็จัดแต่งได้สวยงามดี ดูน่ารับประทาน แต่วันที่ไปเราอิ่มกับซูชิมามากแล้ว ลองได้แค่นิดหน่อย พุดดิ้งมะม่วงอร่อยดี


ราคา 

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นทุกวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 950 net รวมน้ำเปล่าน้ำอัดลม ส่วนลดจากบัตร HSBC SCB JCB กรุงเทพ 30% total bill

สามารถโทรจองก่อนที่ 02 6496666 ห้องอาหารดีไลท์